เรียนรู้ระบบ Buy Station ไอเทมสนับสนุนใน Call of Duty : Warzone

Call of Duty : Warzone มีจุดเด่นอยู่ที่เกมนี้มี “เงิน” ดรอปตามกล่องหรือเมื่อเราสังหารศัตรูและทำภารกิจสำเร็จ ซึ่งเงินก้อนนี้จะสามารถนำไปซื้อไอเทมได้ที่ Buy Station ซึ่งจะทำให้เราได้รับไอเทมสนับสนุนติดตัว รวมไปถึงทำให้การเล่นของเราสะดวกขึ้น วันนี้เราจะพาทุทก่านไปเปิดกรุไอเทมที่ขายใน Buy Station กัน ว่ามีอะไรบ้าง

7 เกมที่ลงโทษและล้อเลียนผู้เล่น หากฆ่า NPC มากเกินไป


June 20, 2013

แม้เกมที่มีเนื้อหาฆ่าฟันกันจะเป็นเกมแนวแอ็กชัน ที่ผู้เล่นต้องปะทะกับศัตรูเพื่อเนื้อเรื่องได้ดำเนินหรือมีความคืบหน้าต่อไป แต่ 7 เกมเหล่านี้ได้พยายามพิสูจน์ให้เห็นว่า “ทุกการทำกระทำย่อมมีผลลัพธ์ที่ตามมา” ด้วยการลงโทษและล้อเลียนผู้เล่น หากฆ่า NPC มากเกินไป แล้วจะมีเกมอะไรบ้าง มาสอดส่องกันเลย

Continue reading

5 สิ่ง “ต้องดู” เพื่อให้ได้เกมมือถือ Free-to-Play ถูกใจ เล่นได้นานและไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย


June 20, 2013

ทุกวันนี้ ตลาดเกมมือถือ ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมเกมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกไปเรียบร้อยแล้ว โดยครองส่วนแบ่งการตลาดไปกว่า 45% ในปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ทุก ๆ วัน ต่างก็มีเกมใหม่ต่อแถวเรียงคิวเปิดตัวอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้ตอนนี้มีเกมอยู่ใน Store ของทั้งสองระบบนับล้านเกม

Continue reading

ผ่านไปเกือบปีและหลังการแจกฟรี World War Z น่าเล่นขึ้นหรือไม่ ?


June 20, 2013

นาทีนี้คงไม่มีเกมไหนมาแรงมากไปกว่า World War Z อีกแล้ว เพราะเกมนี้แจกฟรีบน Epic Game Store แม้คุณภาพเกมอาจจะไม่ได้ดีเด่นอะไรมาก แต่มันก็ไม่ได้แย่จนถึงขั้นเล่นไม่ได้ และทำให้เกมนี้กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง วันนี้เราพามาดูกันว่า ณ แพทช์ปัจจุบันของ World War Z นี้ ตัวเกมมีสภาพเป็นยังไงบ้าง มารับชมกันครับ

Continue reading

Warframe เตรียมเปิดตัวต่อบน PS5 และ XBOX Series X และตัวเกมยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง


June 20, 2013

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ประกาศเรียบร้อยแล้วว่าเตรียมข้ามไปสู่เจเนอเรชั่นต่อไปของเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PS5 และ XBOX Series X

Continue reading

Epic Games Store แจก World War Z ฟรีจนถึงวันที่ 2 เมษายนนี้


June 20, 2013

แจกฟรีแบบสายฟ้าแลบสำหรับเกม Co-op ตะลุยดงซอมบี้ที่มีคนสนใจมากที่สุดเมื่อปีที่แล้วอย่าง World War Z ที่ตอนนี้ทาง Epic Games ได้นำมาแจกฟรีให้ทุกคนที่อยากเล่นกันแบบฟรี ๆ แล้วในวันนี้

Continue reading

Haohmaru จาก Samurai Shodown เตรียมเข้าสนามต่อสู้ใน Soulcalibur VI ที่ 31 มีนาคม


June 20, 2013

Bandai Namco Games ได้ประกาศ DLC ใหม่ (เป็นส่วนหนึ่งของ Season Pass 2) ใน Soulcalibur VI เป็นตัวละคร Haohmaru หรือนักสู้แขกรับเชิญจาก Samurai Shodown ได้เข้ามาร่วมสนามประลอง Soulcalibur อย่างเป็นทางการ

Continue reading