Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

Mortal Kombat 11 ถูกยกเลิกการจำหน่ายในยูเครน, อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น


June 20, 2013

รุนแรงเกินไปจนต้องยกเลิก ? Mortal Kombat 11 ถูกถอดออกจากการจำหน่ายในโซนประเทศยูเครน, อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น โดยไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

Continue reading

คนดีอยู่ยาก! สตรีมเมอร์ตัดพ้อเล่นเป็นตำรวจใน GTA V มีแต่คนด่า


June 20, 2013

Grand Theft Auto V กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหลังจากที่เซิร์ฟเวอร์แนว Roleplay หรือสวมบทบาทได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยจุดเด่นของเซิร์ฟนี้คือให้เราสวมบทบาทราวกับชีวิตจริง แน่นอนว่าด้วยความเป็น GTA ทำให้อาชีพด้านมืดทำเงินได้มากกว่าอาชีพปกติ ทำให้เกมเมอร์หลายท่านนิยมเดินทางสายนี้นำไปสู่ความเกลียดชังต่อผู้เล่นที่รักษากฎหมาย

Continue reading

เกมเมอร์ชม! Hitbox ของเกม Sekiro ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก


June 20, 2013

Hitbox หมายถึงจุดต่าง ๆ ของตัวละครที่จะรับดาเมจหรือทำดาเมจใส่ฝ่ายตรงข้ามได้ ซึ่งแต่ละเกมก็ไม่เหมือนกันบางเกมเรายิงเฉียด ๆ ก็ถือว่าเป็นดาเมจ บางเกมต้องยิงตรงตัวเท่านั้นคงจะเป็นดาเมจ ทำให้เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่พอสมควรสำหรับเหล่าเกมเมอร์สาย Hardcore ที่อยากให้ทุกเกมเป็น Hitbox Porn ที่ต้องโดนดาเมจกับตัวเท่านั้นถึงจะเกิดความเสียหาย

Continue reading

จะเกิดอะไรขึ้นหากโลกความจริงมีสูตรเกมให้กด ?


June 20, 2013

สูตรเกม คือระบบเกมเพลย์อย่างหนึ่งที่ช่วยให้การเล่นเกมมีความง่ายดายมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนก็อยากนำสูตรเกมไปใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะการใช้ชีวิตบนโลกจริงนั้นมันไม่ง่ายและไม่สนุกสนานเหมือนวิดีโอเกม และผู้เขียนเชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องการความช่วยเหลือกันทั้งนั้น

Continue reading

PUBG ปรับปรุงปัญหาระบบความไวในแนวตั้งแสดงผลไม่ถูกต้อง


June 20, 2013

ในวันที่ 17 เมษายน 2019 ทาง PUBG Corp. ได้ประกาศออกมาว่าจะไม่ทำการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ แต่จะมีการปล่อยอัพเดทในเวลา 9.00 น. ซึ่งทาง PUBG Corp. จะทำการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการตั้งค่าความไวในแนวตั้งที่ในตอนนี้แสดงออกมาไม่ถูกต้อง

Continue reading

ผลการสำรวจเผยผู้เล่น 50% เลิกเล่นเกม Anthem แล้ว!


June 20, 2013

Anthem ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมระดับ AAA จากทาง EA ที่ได้ทีมสร้างเกม RPG คู่บุญอย่างทาง Bioware มาพัฒนาเกมนี้จนทำให้เกมเมอร์ต่าง Hype กับเกมนี้มากพอสมควร แต่แล้วด้วยปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้า รวมถึง Content ของเกมที่ไม่ตรงใจเกมเมอร์เท่าไหร่ทำให้เกมนี้ค่อยหายไปจากกระแสของเหล่าเกมเมอร์

Continue reading