Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

Call of Duty WWII ลดราคาวันนี้ 35% คอเกม FPS ไม่ควรพลาด!


June 20, 2013

ใครที่ลองได้เข้าไปสำรวจหน้า Steam วันนี้ จะเห็นได้ว่าเกมดีๆ ลดราคาเยอะมากจริงๆ ขอยกเกมแนว Shooting ที่หลายๆ คนรู้จัก เป็นอย่างดี วันนี้ COD หรือ Call of Duty ได้จัดแคมเปญจ์เอาใจ สาวกผู้เล่น ด้วยการนำเกมทุกภาคมาลดราคา

Continue reading

ขอเอาใจสาวๆ กันด้วยเกมชวนฝัน Hakuoki Edo Blossoms


June 20, 2013

ขอเอาใจสาวๆ กันด้วยเกมชวนฝัน สไตล์ Visual Novel ที่เรียกได้ว่า เป็นเกมที่ฮิตมากๆ ในญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ ... เริ่มต้นการผจญภัยย้อนไปใน ยุค Edo in Hakuoki™ Edo Blossoms โดยที่ตัวเรานั้นจะได้จับบทเป็น Chizuru Yukimura เราจะได้พบเจอหนุ่มๆ ที่เป็นนักรบที่มีชื่อเสียงใน ประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นในกลุ่มของ Shinsengumi

Continue reading

Azure Saga Pathfinder เสาะหาดาวเคราะห์ที่เป็นตำนาน


June 20, 2013

ดำดิ่งลงไปในโลกของ Azure Saga Pathfinder จัดทีม ตั้งตี้ เพื่อเสาะหาดาวเคราะห์ที่เป็นตำนวน เพื่อช่วยเหลือ มวลมนุษยชาติ ต่อสู้กับศัตรูทั้งหลายด้วยการต่อสู้รูปแบบ JRPG- style turn-based และท่องโลกกว้างและสำรวจภูมิทัศน์แบบ 2.5 มิติ ผสมไปกับภาพวาดจากมือที่สวยงาม

Continue reading

กอบกู้เสรีภาพให้กลับคืนมาอีกครั้งกับ Wolfenstein II The New Colossus


June 20, 2013

อเมริกาในปี 1961 การลอบสังหารนาซี General Deathshead ได้รับชัยชนะในระยะสั้น พวกนาซีรักพยายามรักษาโลกใบนี้ เอาไว้ครอบครองในกำมือของตัวเอง คุณรับบทเป็น BJ Blazkowicz หรือที่เรียกว่า Terror-Billy สมาชิกของ Resistance

Continue reading

ลดกระหน่ำกลางสัปดาห์กับเกมที่จะทำให้คุณคลายร้อน Farming Simulator 17


June 20, 2013

เป็นอีก 1 เกมที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากหันมาเล่นเกมแนว Simulation Real life เป็นการจำลองชีวิต และวางแผนการทำนา ทำไร่ หลายๆ คนอาจจะคิดว่าอยากจะมีชีวิตที่แสนสงบสุข มีพื้นที่เป็นของตัวเอง และใช้พื้นที่ในส่วนนั้นเพาะปลูกอะไรก็ได้ อย่างที่ต้องการ

Continue reading

A Hat in Time เกม platformer 3D ที่รอให้คุณเข้าไปสัมผัสความน่ารัก!


June 20, 2013

A Hat in Time เป็น 3D platformer ที่น่ารักสุดๆ ไปเลย! ว่าด้วยเนื้อเรื่องของสาวน้อยที่เย็บหมวกและมีพลังวิเศษในนั้น! ออกไปสำรวจโลกกว้างได้อย่างอิสระและฟื้นฟูชิ้นส่วนของเวลา เพื่อการผจญภัยบทใหม่ที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก!!

Continue reading