Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

CAPCOM Weekend Publisher! ลดราคามากถึง 80%!


June 20, 2013

สวัสดีวันศุกร์ค่ะ! จะเป็นวันที่แอดมินมีความสุขเป็นพิเศษ หวังว่าทุกคนก็เช่นกันนะคะ! พูดถึงสิ่งที่ปรากฏแก่สายตาเป็นสิ่งแรกตอนเข้า Steam ในวันนี้ โอ้วมายก้อช!! ค่าย CAPCOM ลดราคาจ้าาาาา !!!! ถ้าพูดถึงค่ายนี้ หลายคนอาจจะไม่คุ้นนัก บางคนไม่ได้จำชื่อค่าย แต่ถ้าเกิดพูดถึง รายชื่อเกมที่อยู่ในค่าย ทุกคนต้องร้องโอ้โหแน่นอน

Continue reading

Tree of Life ไขปริศนาขุมทรัพย์ และสร้างอาณาจักรด้วยตัวคุณเอง!


June 20, 2013

ออกไปผจญภัยเพื่อพบกับโลกใบกว้าง ไปพบกับความสวยงาม ของธรรมชาติที่ยังไม่เคยถูกค้นพบ! สร้างเมืองเล็ๆ ให้เป็นอณาเขต ของเราเอง ในขณะเดียวกันก็ไขปริศนาสิ่งลี้ลับที่ซ่อนอยู่ นอกจากนั้นก็ยังต้องสวมบทบาทเป็นนักสู้ และเชฟระดับ 5 ดาว ไปด้วยโดยปริยาย! นี่มันชีวิตบนเกาะของแท้!

Continue reading

Disc Jam เกมกีฬาที่มีความผสมผสานกันอย่างลงตัว มันส์กันได้แล้ววันนี้!


June 20, 2013

เกมแอ็คชั่นกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วซึ่งมีผู้เล่น 2-4 คน รวมกันเป็นกลุ่มนักกีฬาฮอกกี้และเทนนิส ผู้เล่นพยายามแย่งชิงและ โยนแผ่นเรืองแสงในขณะที่ปลดปล่อยความสามารถในการทำลาย ล้างและปกป้องเขตท้ายของพวกเขา

Continue reading

F1 Franchise ลดทุกซีรีส์สุดสัปดาห์นี้ มากกว่า 75%!


June 20, 2013

เอาใจคนชอบความเร็ว ชอบกีฬาแข่งรถ โดยมียานพาหนะ F1 เป็นเดิมพันในการแข่ง! แคมเปญจ์วันนี้เกม F1 จัดมาลดราคาพิเศษ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อีกแล้วค่ะ รวมมาตั้งแต่ภาคปี 2011 จนถึงล่าสุด 2017 ที่ในตอนนี้ก็มีมาให้ Pre-purchase กันล่วงหน้า! แถมยังจับ Bundle สุดพิเศษในราคาที่ถูกเกินคาดมาให้ผู้เล่นอีกต่างหาก โอ้โห จะไม่เปย์ยังไงไหว?? รออะไรกันอยู่ รีบไปเลยค่ะ!

Continue reading

ดีลพิเศษประจำวันนี้ กับเกมอินดี้ที่ได้รับคอมเม้นอย่างล้นหลาม Antichamber


June 20, 2013

ขอนำเสนอเกมอินดี้ ที่ไม่ธรรมดาอีกซักเกมนึงค่ะ เรียกได้ว่าได้รับคำคอมเม้นที่โดนใจในหลายๆ ค่ายกันเลยทีเดียว Antichamber เป็นเกมสำรวจด้านจิตวิทยา ขัดเกลาจิตใจเพื่อพ้นพบโลกใหม่ เดินทางไปในโลกที่วกวนเพื่อหาคำตอบ กำหนดและตั้งค่าเผื่อผ่านช่องว่าง ตั้งเป้าหมาย และหาวิธีบรรลุไปให้ได้ด้วยความสำเร็จ

Continue reading

American Truck Simulator สวมบทบาทเป็นสิงห์รถบรรทุกแบบมีระดับ!


June 20, 2013

สัมผัสกับรถบรรทุกอเมริกันที่มีชื่อเสียง และส่งมอบสินค้าต่างๆ ขับผ่านแสงแดดที่ร้อนระอุในแคลิฟอร์เนีย แซนดี้เนวาดา และรัฐแกรนแคนยอนรัฐแอริโซนา American Truck Simulator นำคุณไปสู่การเดินทางผ่านของภูมิประเทศแต่ละประเทศที่แสนจะตระการตาและสถานที่สำคัญที่ได้รับการยอมรับทั่วสหรัฐอเมริกา

Continue reading