เรียนรู้ระบบ Buy Station ไอเทมสนับสนุนใน Call of Duty : Warzone

Call of Duty : Warzone มีจุดเด่นอยู่ที่เกมนี้มี “เงิน” ดรอปตามกล่องหรือเมื่อเราสังหารศัตรูและทำภารกิจสำเร็จ ซึ่งเงินก้อนนี้จะสามารถนำไปซื้อไอเทมได้ที่ Buy Station ซึ่งจะทำให้เราได้รับไอเทมสนับสนุนติดตัว รวมไปถึงทำให้การเล่นของเราสะดวกขึ้น วันนี้เราจะพาทุทก่านไปเปิดกรุไอเทมที่ขายใน Buy Station กัน ว่ามีอะไรบ้าง

Vladimir Putin สนันสนุนให้มีการจัดแข่ง Esports ในโรงเรียนของรัสเซีย


June 20, 2013

Vladimir Putin ประธานาธิบดีแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย ออกโรงสนับสนุนให้มีการสอนและจัดแข่ง Esports อย่างเป็นทางการในโรงเรียนของประเทศ เพื่อพัฒนาเกมเมอร์รุ่นเยาว์ให้กลายเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับนานาชาติ

Continue reading

EA ออกมาขอโทษที่ใส่โฆษณาแบบเต็มหน้าจอในเกม UFC 4 และถอดโฆษณาออกจากเกมแล้ว


June 20, 2013

เป็นประเด็นขึ้นมาในช่วง 1-2 วันมานี้กับเกมแฟรนไชส์ UFC ภาคล่าสุดจากทาง EA จาก UFC 4 ที่ใส่โฆษณาแบบเต็มจอมาไว้ในเกมที่มีมูลค่ากว่า 60$

Continue reading

Tetsuya Nomura ยืนยันทีมงานของเขากำลังพัฒนาเกม Kingdom Hearts ภาคใหม่


June 20, 2013

Tetsuya Nomura ผู้กำกับวิดีโอเกมซีรีส์ Kingdom Hearts ได้ยืนยันกับสื่อเกมประเทศญี่ปุ่น Famitsu ว่าทีมงานของเขายังคงทำงานอย่างหนัก เพื่อพัฒนาเกม Kingdom Hearts ภาคใหม่

Continue reading

เปิดตัว Fortnite Season 4 ครอสโอเวอร์กับ Marvel เต็มรูปแบบ ในชื่อ Nexus War


June 20, 2013

Fortnite Season 4 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ และในซีซั่นนี้คือการร่วมมือกันกับทาง Marvel ในชื่อ Nexus War ในอีเวนต์ Nexus War นี้ จะเป็นการร่วมมือกับทาง Marvel โดยนำเอาเหล่าฮีโร่มาร่วมแจมในเกมนี้มากมาย นับตั้งแต่ Iron Man, Thor, Wolverine, She-Hulk, Galactus

Continue reading

เกม Gen หน้าของทาง Activision จะมีราคาพื้นฐานสูงขึ้น 10$ เริ่มต้นที่ 70$


June 20, 2013

Acitivision ยืนยันแล้วว่าเกมในยุค Next-Gen จะมีราคาพื้นฐานที่สูงขึ้น แม้ว่าในตอนนี้ Call of Duty: Black Ops Cold War จะเปิดให้จองแล้ว และราคาของมันยังอยู่ที่ 59.99$ สำหรับเวอร์ชั่น PC แต่บน PS4 ได้มีตัว Cross-Gen Bungle ที่ต้องจ่ายเพิ่มอีก 10$ เพื่ออัปเกรดตัวเกมให้ไปเล่นบนคอนโซลยุคต่อไปได้

Continue reading

Resident Evil ฉบับซีรีส์บน Netflix เขียนบทเสร็จเรียบร้อย พร้อมถ่ายทำในเร็ว ๆ นี้


June 20, 2013

หลังจากมีข่าวลือมานานสำหรับการจับเอา Resident Evil มาทำเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ฉายบน Netflix และเราก็ยังไม่เห็นความคืบหน้าใด ๆ ล่าสุดนี้ดูเหมือนว่าเราจะได้ชมซีรีส์จากเกมดังเรื่องนี้ออกฉายในเร็ว ๆ นี้แล้ว

Continue reading