Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

Dota2 : “True Sight” สารคดีเส้นทางสู่ชัยชนะของทีม OG ใน TI8


June 20, 2013

15 ม.ค. ที่ผ่านมา Valve ผู้ให้บริการ Dota2 ได้ปล่อยวีดีโอความยาว 1 ชั่วโมงในชื่อ “True Sight” สารคดีการเเข่งขัน The International 2018 (TI8) ในปีที่ผ่านมา โดยมีไฮไลด์อยู่ที่การต่อสู้ระหว่างสองยักษ์ใหญ่ OG เเละ PSD.LGD ในรอบ Grand Final ซึ่งในที่สุด ชัยชนะก็ตกเป็นของทีม OG ตัวเเทนจากยุโรป โดยชนะไปอย่างสุดมันส์ที่ 3-2 เกม

Continue reading

รายละเอียดล่าสุดจากเกม Mortal Kombat 11


June 20, 2013

ดำเนินมาถึงภาค 11 แล้วสำหรับซีรี่ส์เกมต่อสู้เลือดสาด Mortal Kombat โดยการกลับมาคราวนี้ได้ทีมงานเดิมกลับมาพัฒนาให้ หลังไปสั่งสมประสบการณ์กับ Injustice อยู่พักนึง ตัวเกมในภาคนี้ก็เลยแตกต่างจากภาคก่อน ๆ ค่อนข้างมาก รายละเอียดทั้งหมดที่อัพเดตเข้ามาล่าสุดจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย !

Continue reading

Boruto และตัวละคร Naruto อีกสามคน เข้าร่วม Jump Force


June 20, 2013

แม้ว่าจะเข้าใกล้ถึงวันวางจำหน่ายเกม Jump Force เข้าไปทุกที แต่ทางทีมงาน Bandai Namco ก็ยังคงมีของอีกมากมายที่ยังไม่ได้โชว์ ล่าสุดทีมงานได้คอนเฟิร์มแล้วว่าตัวละครหลักจากเรื่อง Naruto อีกสี่คนที่ได้เข้าร่วมสมรภูมิ Jump Force โดยหนึ่งในนั้นคือ Boruto จากเรื่อง Boruto: Naruto Next Generations

Continue reading

Fortnite รับตำแหน่งเกม Free to Play ที่ทำรายได้มากที่สุดของปี 2018


June 20, 2013

2018 ถือเป็นปีของ Fortnite อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะทั้งเงินทั้งกล่อง ก็สามารถคว้าถ้วยรางวัลมาได้หลายงานและทำรายได้มหาศาลในแต่ละเดือน จนในที่สุดตอนนี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นเกม Free to Play ที่ทำรายได้มากที่สุดของปี 2018 ไปแล้วเรียบร้อย

Continue reading

หลุดแฟนอาร์ตปริศนา หรือข่าวลือ Batman Arkham ภาคใหม่จะเป็นความจริง


June 20, 2013

ลือกันมาซักพักว่า Batman Arkham ภาคใหม่กำลังอยู่ในการพัฒนา แต่ด้วยความที่ยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด ทำให้หลายคนยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมีการปล่อยแฟนอาร์ตปริศนาออกมา และนี่อาจจะเป็นหลักฐานเดียวที่พิสูจน์ได้ว่า Batman Arkham ภาคใหม่กำลังพัฒนาอยู่

Continue reading

Metro Exodus จะไม่มีระบบมิชชั่นเสริม


June 20, 2013

Metro Exodus ถือเป็นก้าวแรกครั้งยิ่งใหญ่ของซีรี่ส์ที่จะขยายสเกลของโลก Metro ด้วยการขยับจากเกมเนื้อเรื่องเส้นตรงกลายเป็นเกมเปิดโลกกว้างอย่างเต็มรูปแบบ แต่ทีมงานผู้พัฒนาเกมมีความคิดเห็นต่างจากเกมอื่นทั่วไป โดยกล่าวว่า Metro Exodus จะไม่มีระบบมิชชั่นเสริม ซึ่งระบบดังกล่าวถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญที่เกม Open-World ขาดไม่ได้

Continue reading