Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

ชายหนุ่ม ต่อ PS4 เข้าจอมอนิเตอร์สนามบิน เล่น Apex Legends แก้เบื่อระหว่างรอเที่ยวบิน


June 20, 2013

ความเบื่ออาจทำให้เราต้องหาอะไรทำแก้เบื่อ แต่ก็ไม่คิดว่าผู้ชายคนนี้จะกล้าทำขนาดนี้ เพระาเขาต่อ PS4 เข้ากับจอมอนิเตอร์สนามบินเพื่อเล่นเกมรอ

Continue reading

Super Smash Bros. Ultimate จะมี DLC Fighter Pass ชุดใหม่ เพิ่มนักสู้ใหม่ 6 ตัวในอนาคต


June 20, 2013

เล่นกันต่อไปยาว ๆ สำหรับ Super Smash Bros. Ultimate ที่จะยังมี DLC Fighter Pass อีกระลอกในอีกอนาคตจนถึงปี 2021

Continue reading

8 เกมลับบน Web Browser ที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนและเล่นได้ทันที !


June 20, 2013

Google เป็นเว็บ Search Engine ที่เกมเมอร์ทุกคน (รวมถึงคนทั่วโลก) ใช้ค้นหาข้อมูลหรือรูปภาพเป็นชีวิตประจำวัน แต่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า Google มีการแฝง Easter Eggs เป็นมินิเกมให้เล่นยามเวลาว่าง และแน่นอนคุณก็สามารถเล่นได้อีกด้วย ! นี่คือ 8 เกมลับบน Web Browser ที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน แล้วจะมีอะไรบ้าง สามารถรับชมได้เลย

Continue reading

7 เกมสยองขวัญที่น่าจับตามองแห่งปี 2020


June 20, 2013

2020 เป็นอีกหนึ่งปีที่เกมสยองขวัญรอต่อคิวมาให้ผู้เล่นได้ลุ้นระทึกจนเลือดลมสูบฉีดเพียบเช่นเดิม และหลายเกมที่จะวางจำหน่ายนั้นก็เป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรู้จักกันดีอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าในปีนี้มีเกมอะไรบ้างที่จะมากระตุ้นต่อมความกลัวจนต้องตกเก้าอี้ในปีนี้บ้าง

Continue reading

โดนอีกแล้ว ! Monster Hunter World ถูกนำไปทำม็อดเปลือย พร้อมฟิสิกส์หน้าอก


June 20, 2013

โดนอีกแล้ว ! Monster Hunter World ถูกนำไปทำม็อดเปลือย แต่เพิ่มเติมคือมีระบบฟิสิกส์หน้าอก Battlescars นักพัฒนาม็อดเกม ได้ทำการปล่อยม็อด “Custom Nude Body With Physics” ซึ่งมีฟีเจอร์หลักตรงหน้าอกของตัวละครหญิงจะมีระบบฟิสิกส์เคลื่อนไหวตามน้ำหนักของร่างกาย โดย Custom Nude Body With Physics จะมีรูปแบบสองเวอร์ชันระหว่าง “Slim” ที่โมเดลร่างกายเรียวสวยงามกว่าโมเดลปกติ และ “Thicc” ที่โมเดลตัวละครจะมีลักษณะอวบแน่นมากขึ้น

Continue reading

5 เกมที่มาต่ออายุให้แฟรนไชส์กลับมาน่าสนใจอีกครั้ง


June 20, 2013

เกมบางเกมมีอายุมานานมากแล้ว บางเกมก็มีให้เล่นกันมาตั้งแต่สมัยตลับแฟมิคอมหรือเครื่องเพลย์สเตชั่นยุคแรก ๆ แต่เมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยนผ่าน เกมเหล่านี้ต่างต้องปรับตัวเพื่อให้มันทันสมัยและยังคงความน่าเล่นอยู่ แต่กลับกันมันก็เสี่ยงที่จะต้องเสียฐานผู้เล่นหน้าเดิมไป แต่บางเกม ด้วยความกล้าคิด กล้าลอง กล้าทำ ทำให้ตัวเกมภาคล่าสุดนั้น ทำให้แฟรนไชส์กลับมาน่าสนใจอีกครั้ง และยิ่งทำให้เราอยากเห็นว่าถ้าทำต่อไปแล้วมันจะเป็นยังไงกันบ้าง กับ 5 เกมเหล่านี้

Continue reading