Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

PlayStation 4 เตรียมอัปเดตเวอร์ชั่น 7.00 พร้อมขยายห้องปาร์ตี้ และ Remote Play สำหรับมือถือ Android


June 20, 2013

PlayStation 4 เวอร์ชัน 7.00 ที่จะอัปเดตภายในสัปดาห์นี้ จะมาพร้อมกับการปรับปรุงระบบครั้งใหญ่ที่ชาว PlayStation ต้องปลาบปลื้มไม่ใช่น้อย

Continue reading

เปิดตัว Isles of Adalar เกม RPG เปิดโลกกว้างน้องใหม่ สามารถเล่น Singleplayer หรือ CO-OP กับเพื่อนได้


June 20, 2013

ทีมพัฒนาเกมอินดี้ Peakway Software ประกาศเปิดตัว Isles of Adalar เกม Singleplayer/Co-op แนวแอ็กชัน-RPG เปิดโลกกว้าง โดยทีมงานกล่าวว่าจะเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์ด้านระบบการเลือกตัวเลือก และการออกแบบมอนสเตอร์กับตัวเมือง ซึ่งเกมเมอร์สงสัยก็สามารถรับชมวิดีโอเทรลเลอร์ Pre-Alpha ได้เลย

Continue reading

ร่วมผจญภัยไปกับชายหนุ่มผู้ซุ่มซ่ามไปทั่วโลก A Knight’s Quest


June 20, 2013

เปิดตัว A Knight’s Quest เกมแอ็คชั่นผจญภัย โดยคุณจะรับบทเป็น Rusty ชายหนุ่มสุดซุ่มซ่ามที่บังเอิญได้ออกเดินทางและผจญภัยไปทั่วโลก และต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ทั้งปริศนา ศัตรู บอสขนาดใหญ่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Continue reading

Pokemon GO แบนผู้เล่นที่ใช้มือถือ Xiaomi มั่ว เพราะระบบ GameTurbo หลังอัปเดต MIUI


June 20, 2013

เตือนสำหรับผู้เล่น Pokemon GO ที่ใช้มือถือ RedMi 5 และ Xiaomi เพราะล่าสุดมีเกมเมอร์จำนวนมากถูกแบนเกม 7-30 วันจากการใช้มือถือแบรนด์ดังกล่าวในการเล่นเกมโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังอัปเดต MIUI ซึ่งล่าสุด ทีมงานยืนยันแล้วว่ามีปัญหามาจากระบบ Xiaomi GameTurbo

Continue reading

ลือ ! Fallout Legacy Collection แพ็กเกม Fallout ภาคเก่าทุกภาค อาจวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้


June 20, 2013

ใครที่ไม่เคยลองสัมผัสเกม RPG หลังโลกล่มสลายจากสงครามนิวเคลียร์อย่างซีรีส์ Fallout อาจจะต้องมีลุ้นกัน เพราะล่าสุดมีข่าวลือว่าแพ็กเกม Fallout ภาคเก่าทุกภาค อาจวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ด้วยราคาที่เกินคุ้ม !

Continue reading

หมวกสะสมของ Fallout 76 ที่ถูกเรียกคืนเพราะทำให้ติดเชื้อรา ได้ทำเป็นม็อดของเกม Fallout 4


June 20, 2013

เรื่องเผาทีมงาน Bethesda ไม่มีทางรอดพ้นจากฝีมือจากฝ่ายเกมเมอร์จริง ๆ เพราะหลังจากมีข่าวว่าหมวกของสะสม Fallout 76 ถูกเรียกคืนเนื่องจากเสี่ยงทำให้ติดเชื้อรา ตอนนี้ทาง Modder ก็สร้างหมวกใบนั้นลงบนเกม Fallout 4 เป็นที่เรียบร้อย

Continue reading