Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

เอาใจแฟนคลับค่าย Iceberg Interactive ด้วย Publisher Weekend


June 20, 2013

เอาใจแฟนค่ายเกม Iceberg Interactive กับแคมเปญจ์ที่ยกขบวน เกมในเครือมาลดราคามากถึง 85% เท่าที่แอดมินไล่ดู เกมมีเยอะมาก! ที่น่าสนใจก็มีหลายเกม อาทิเช่น Oriental Empires, StarDrive, Starpoint Gemini 2 และน่าสนใจอีกหลายๆ เกมมากๆ เลยค่ะ ยังไงต้องลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วล่ะ!

Continue reading

Passpartout: The Starving Artist เกมที่จะทำให้คุณเป็นนักวาดภาพตัวจริง!


June 20, 2013

ทุกคนสามารถเป็น artist ที่สมบูรณ์แบบได้! สรรค์สร้างผลงานศิลปะของคุณเอง เพื่อนำไปขายสู่ตลาด แม้ว่าจะต้องเจอลูกค้าที่ทำตัวหยาบคายใส่ สิ่งเดียวที่ทำให้คุณข่มใจ เอาไว้ได้ คือไวน์ราคาแพงกับผลตอบแทนที่ได้ มาดูกันว่าศิลปะของ คุณนั้นจะจบลงที่ Louvre หรือว่าในตู้เย็นที่บ้าน??

Continue reading

"บัตรเงินสดดีแทค" สามารถแลกซื้อ Steam wallet ได้ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น


June 20, 2013

⚠️ ประกาศสำคัญ ⚠️ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อ Steam wallet ผ่านทาง "บัตรเงินสดดีแทค" จะสามารถใช้เติมและซื้อได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้นนะคะ

Continue reading

Darkest Dungeon ลดราคามากถึง 60% กันลยทีเดียว!


June 20, 2013

เริ่มต้นกลางสัปดาห์กันด้วยเกมแนว Gothic แบบ turn-based RPG เป็นการผจญภัยหล่อหลอมด้วยความกดดัน ค้นหา, ฝึกซ้อม, และนำ ทีมฮีโร่ของคุณต่อสู้กับความสยองขวัญที่อยู่ในความมืด ผลสุดท้ายแล้ว ก็ต้องมาพิสูจน์กันว่า คุณนั้น .... จะสามารถปกป้องฮีโร่ที่หลงทาง ให้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยกันอีกครั้ง ได้หรือเปล่า?

Continue reading

ดีลพิเศษประจำวันกับ Fran Bow


June 20, 2013

Fran Bow เป็นเกมผจญภัยที่น่าขนลุกที่บอกเล่าเรื่องราวของ Fran เด็กหญิงเล็กที่กำลังดิ้นรนกับโรคทางจิตและโชคชะตา ที่ไม่เป็นธรรม นับเป็นอีก 1 เกม 1 Story ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับ ใครที่ชอบเกมแนว indie horror ต้องอุดหนุนไปลองกันแล้วล่ะค่ะ

Continue reading

Sleeping Dogs: Definitive Edition ลดราคามากถึง 85%


June 20, 2013

ใครเป็นแฟนๆ เกมสไตล์ open-world พูดเลยว่าห้ามพลาด เปลี่ยนบรรยากาศมาบู๊ล้างผลาญกันโซนเอเชีย เรียกได้ว่า มันส์หยดไม่แพ้กัน ใครอยากลองเปลี่ยนสายพันธุ์มาเป็นนักสู้ เลือดมังกร เกมนี้คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด!

Continue reading