Grand Theft Auto V

SPECIAL PROMOTION เปิดมากลางสัปดาห์ด้วยเกมฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่ากระแสอะไรและใดๆ ก็ไม่สามารถต้านทานได้!!! GTA ที่ทุกคนภาวนาให้ลดราคาอีกเถอะ จะได้ซื้อไปเม้ามอยกับเพื่อนๆ ปิดเทอมนี้ได้บ้าง ลดแล้วนะคะวันนี้ ลดแรงด้วย!! ลดตั้งครึ่งนึงกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อที่ชอบเกมแนวแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

The Witcher 3 เวอร์ชัน Nintendo Switch เข็นภาพได้สูงสุด 540p ในโหมดพกพา


June 20, 2013

หลังจากผ่านโมเมนต์เรื่องขำ ๆ กลายเป็นเรื่องจริงอย่าง The Witcher 3 ได้รับการพอร์ตลงเครื่อง Nintendo Switch แบบไม่มีใครคาดคิด ทำให้ผู้เล่นหลายคนเริ่มตั้งข้อสงสัยว่า ภาพกราฟิกในเกมต้องโดนลดทอนมากแค่ไหน ? ล่าสุด CD Projekt Red ยืนยันแล้วว่าเกมรันด้วยภาพ 540p ตอนพกพา และ 720p ผ่าน Dock

Continue reading

Patrick Munnik คือใคร? – เปิดประวัติผู้สร้าง Horizon: Zero Dawn


June 20, 2013

Patrick Munnik โปรดิวเซอร์เกม Killzone: Shadow Fall และ Horizon: Zero Dawn แห่ง Guerilla Games ได้จากไปด้วยวัย 44 ปี การเดินทางในวงการเกมของเขาอาจไม่ยาวนานนัก แต่ผลงานทั้ง 2 ชิ้นที่เขาสรรสร้างขึ้นได้พิสูจน์ทั้งฝีมือและความรักในสิ่งที่เขาทำให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้เห็น และนี่คือเส้นทางชีวิตของ Patrick Munnik โดยสังเขป

Continue reading

“Dota Underlords” เปิดให้ Download เเล้วสำหรับผู้ถือ Battle Pass


June 20, 2013

“Dota Underlords” โหมด Auto Chess ของเเท้จาก Valve เปิดให้ Download ผ่าน Dota 2 เฉพาะผู้ที่ถือ Ti9 Battle Pass เท่านั้น โดยจะเปิดให้ทดสอบทั้งบน PC เเละ Mobile ในอีกไม่ช้า

Continue reading

สิ่งที่ได้เห็นใน Watch Dogs Legion Closed-Demo จาก E3 2019


June 20, 2013

หลังจากต่อแถวนานเกือบ 40 นาที ผมก็ถูกพาเข้าไปในห้องเฉพาะกิจ ที่มีเก้าอี้เรียงอยู่ 30 กว่าตัว พร้อมหูฟังสำหรับผู้ชมในแต่ละที่นั่ง เดโมของ Watch Dogs Legion ถูกนำเสนอแบบ Real-time โดยที่เกมยังคงเป็นรูปแบบเวอร์ชั่น Alpha และมีการเล่นแบบสาธิตกันสด ๆ

Continue reading

ผู้เล่นสามารถจบเกม Cyberpunk 2077 โดยไม่ต้องฆ่าใคร


June 20, 2013

ทีมงาน CD Projekt RED ออกมาเปิดเผยข้อมูลระบบเกมเพลย์ของ Cyberpunk 2077 เพิ่มเติม เพื่อเอาใจสายเกมเมอร์สายลอบเร้น ด้วยการออกมายืนยันว่าเกมเมอร์สามารถปราบ Cyberpunk 2077 จนจนเกมโดยไม่จำเป็นต้องฆ่าใคร

Continue reading

เผยรายละเอียดระบบการเล่น Cyberpunk 2077 เพิ่มเติมจากเดโม E3 2019


June 20, 2013

แม้เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ทีมงาน CD Projekt RED ยืนยันว่าวิดีโอเกมเพลย์ Cyberpunk 2077 ตัวใหม่จะไม่มีการเปิดเผยสู่สาธารณชน แต่อย่างน้อย เจ้าสำนัก IGN ได้มีโอกาสลองเล่นเกมดังกล่าว แล้วนำมาเล่าสู่กันฟังถึงฟังก์ชันใหม่ของเกมนี้บ้าง

Continue reading