The Steam Awards 2017 เริ่มโหวตให้กับเกมที่คุณชอบได้แล้ววันนี้!

 

[ STEAM AUTUMN SALE! ]
➜ The Steam Awards

.
วู้วๆๆๆๆๆๆๆๆ และก็เป็นอีกปีนึงนะคะ ที่ Steam จัดให้มีการโหวต
เกมที่ผู้เล่นชื่นชอบในหัวข้อต่างๆ และทาง Steam จะรวบรวมผล
เพื่อประกาศให้ทราบตอนเดือนธันวา เหมือนที่ได้จัดไปเมื่อปีที่แล้วค่ะ
ว่าด้วยเรื่องของหัวข้อต่างๆ มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้มีหัวข้ออะไรให้โหวตบ้าง!
.
*** The Steam Awards ***
 รางวัล “โลกใบนี้โหดร้ายมากพอแล้ว มาก้าวไปข้างหน้าเคียงข้างกันเถอะ” เกมที่มอบความสุขใจและความเพลิดเพลินให้กับเรา มอบให้เรามากเท่าที่ต้องการเพื่อหยุดยั้งความเสียใจ!
 รางวัล “เลือกการผจญภัยของคุณเอง”
 รางวัล “ตามหลอกหลอนความฝันของฉัน” เกมนี้ไม่เพียงแต่จะตามหลอกหลอนในความฝันของคุณ แต่มันจะครอบงำความคิดของคุณในทุกชั่วขณะที่คุณตื่นอยู่
 รางวัล “สปาเก็ตตี้ที่แม่ทำ” เรากำลังพูดถึงสถานการณ์ที่เพื่อน ๆ ต้องคอยเตือนให้คุณหายใจ เรากำลังพูดถึงสปาเก็ตตี้ที่แม่ทำ
 รางวัล “ไร้คำแก้ตัว” รางวัลนี้มอบให้กับเกมที่คุณรักอย่างไม่มีเงื่อนไข มีบางจุดผิดพลาดไหม? ก็อาจมี แล้วคนอื่นไม่เข้าใจว่าทำไมคุณถึงรักเกมนี้เหรอ?
 รางวัล “กู่ร้องถึงความหายนะ แล้วปล่อยสุนัขแห่งสงครามออกมา” นักกวีกล่าวไว้อย่างน่าฟังว่า เกมนี้ไม่จำเป็นต้องนำเสนอการระเบิดที่ใหญ่โต... แต่นำเสนอบางสิ่งที่ดีกว่า บางที อาจจะเป็นพลังแห่งธรรมชาติที่เกรี้ยวกราด
 รางวัล “การระงับความไม่เชื่อ” รางวัลนี้มีให้สำหรับเกมที่มีครบทุกองค์ประกอบหลัก ซึ่งเมื่อเราพยายามอธิบายโดยไม่มีแหล่งอ้างอิง อาจฟังดูเป็นเรื่องพิศดาร แต่คุณไม่แม้แต่จะกระพริบตาตอนคุณเล่นเกมอยู่เพราะทุกอย่างช่างดูสมเหตุสมผล 
 รางวัล “จิตวิญญาณแห่งวิทรูเวียส” การยกย่องเกมที่มีตัวละครซึ่งเรนเดอร์ออกมาได้อย่างน่าหลงใหล… จะเป็นมนุษย์ เอเลียน มนุษย์แมว หรือแม้แต่ส่วนเล็ก ๆ ของผลิตภัณฑ์
 รางวัล “คำอธิบายสุดท้าทาย” เกมนี้ดูเหมือน... จริง ๆ แล้วดูเหมือนนี่มากกว่า... นึกถึงการรวมกันของ... เอ่อ รู้ไหม ฉันอธิบายไม่ได้หรอก แค่เล่นก็พอแล้ว
 รางวัล “ทำงานด้วยใจรัก” เกมนี้ได้ออกมาสักพักหนึ่งแล้ว แม้การเปิดตัวเกมนี้เป็นครั้งแรกจะผ่านมานานแล้ว แต่ผู้พัฒนาเหล่านี้ยังทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีที่คอยเฝ้าทะนุถนอมและสนับสนุนผลงานสร้างสรรค์ของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน เกมนี้ยังคงมีเนื้อหาใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอในทุก ๆ ปี
 รางวัล “โโโว้ววววววว ไม่มีทาง! 2.0” รางวัลอะแคเดมีใช้คำอธิบายรางวัลไม่ชัดเจนเพียงพอในปีที่แล้ว ลองดูใหม่ในปีนี้อีกครั้ง รางวัลนี้มอบให้กับวิดีโอเกม “เละตุ้มเปะที่ลาสเวกัส”
 รางวัล “ดียิ่งกว่าที่ฉันคาดไว้” เราทุกคนล้วนเคยผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วทั้งนั้น คุณรู้สึกสนใจเกม ๆ หนึ่งเป็นอย่างมาก คุณสั่งซื้อล่วงหน้าและรอดาวน์โหลดอย่างร้อนรนใจ ในที่สุดคุณก็ได้เล่นเกมนั้นสมใจ แล้วคุณรู้สึกอย่างไรในตอนนี้? หากคำตอบคือ “สุขเกินว่าจะกล่าวเป็นคำพูดได้ เนื่องจากแม้กระทั่งฉันซึ่งเป็นผู้คุมรถไฟสายไฮป์ก็ยังอดทึ่งกับความยอดเยี่ยมของสิ่งนี้ไม่ได้" แสดงว่าคุณได้พบกับผู้เข้าชิงสมบูรณ์แบบสำหรับรางวัลนี้แล้ว
 รางวัล “ส่งชื่อ” คุณเป็นสมาชิกของคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งงานรางวัล Steam และความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญ! มีหมวดใดอีกบ้างที่จำเป็นต้องเพิ่มเข้าในงานรางวัล Steam 2017?
.
แต่ละสาขา น่าสนใจแล้วก็น่าหนักใจมากจริงๆ ค่ะ
โดยเฉพาะคอเกมอยู่แล้วก็คงมีหลายๆ เกมที่อยากจะส่งเข้าชิงเนอะ!
ตอนนี้ก็ยังมีเวลาโหวตให้กับเกมที่รัก ที่ชอบได้ จนกว่าจะหมด Sale นี้นะคะ
ตั้งแต่วันนี้ - 29 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้นนน ประกาศผลปลายปีจ้าาา
➜ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://goo.gl/dYbWjo