ผู้สร้าง Call of Duty: Warzone เผยว่ามีไอเดียอยากทำอะไรอีกมากมายเกี่ยวกับรถไฟในฉาก

 หนึ่งในสิ่งที่โดดเด่นที่สุดใน Call of Duty Season 5 คือรถไฟบรรทุกสินค้า และมันได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการต่อสู้

ทาง Infinity Ward เผยว่า การนำเอารถไฟเข้ามาในซีซั่นนี้ “เป็นจุดเริ่มต้น” ของการใส่ฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้าไปในอนาคต และพวกเขากำลังหาวิธีการและลูกเล่นใหม่ ๆ ที่จะนำไปเล่นกับรถไฟ

เรามีไอเดียมากมายเกี่ยวกับรถไฟในฉาก เราอยากให้มันอยู่ในซีซั่น 5 นี้ และมันจะเป็นเรื่องสนุกแน่ คุณน่าจะเคยเห็นการขับขี่ยานพาหนะไล่ล่ารถไฟ และยังมีคนต่อสู้กันบนรถไฟ

  • Joe Cecot หนึ่งในทีมผู้พัฒนา

นอกจากนั้นพวกเขายังเผยว่ามีไอเดียมากมายในการนำรถไฟไปใช้กับโหมดเกมต่าง ๆ นอกเหนือจาก Warzone แม้จะยังไม่ระบุชัดเจนว่าจะนำไปทำอะไรบ้าง แต่พวกเขาบอกเพียงแค่ว่า มันจะเป็นการทำให้เกม มีวัตถุที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบและกระทำอะไรบางอย่างกับมันได้มากขึ้น โดยเฉพาะใน Warzone เพื่อให้การเล่นเร้าใจมากยิ่งขึ้น

ทุกคนมีไอเดียมากมายในการออกแบบกลไกของรถไฟ และมันอาจจะถูกนำไปใส่ในโหมดเกมอื่นด้วย เรากำลังไล่ตามอ่านบน Reddit อ่านทุกความเห็นและข้อเสนอที่ฟังดูเข้าท่า พวกเขาไม่ใช่เพียงแต่ตื่นเต้นกับรถไฟเท่านั้น แต่การทำให้เกมมีความ Interactive มากขึ้น มันก็จะเป็นเรื่องที่ดี

  • Infinity Ward

แม้ว่ารถไฟเพิ่งจะถูกนำเข้ามา แต่ทางทีมพัฒนาน่าจะมีแผนการอัปเดตรองรับมากมาย นอกเหนือไปจากนั้น วันที่ 26 นี้ ก็เตรียมตัวชมการเปิดตัวของ Call of Duty: Black Ops Cold War กันได้เลย แฟรนไชส์ Call of Duty ตอนนี้ กำลังไปได้สวยจริง ๆ ถ้าไม่ติดปัญหาใหญ่คือเหล่าแฮคเกอร์ในตอนนี้