ผู้ช่วยนักเขียน The Last of Us Part II ลั่น ! ทีมงาน Naughty Dogs เป็นเหล่านักเวทย์ที่สามารถสร้างเกมสุดซับซ้อนได้

 นิตยสาร PlayStation Magazine ฉบับที่ 168 เปิดเผยบทความของนาง Halley Gross ฝ่ายผู้ช่วยนักเขียน The Last of Us Part II ได้ออกมาเล่าประสบการณ์การทำงานในทีมงาน Naughty Dog โดยเธอเปรียบเทียบทีมงานว่าเป็นแหล่งรวมเหล่านักเวทย์สุดชาญฉลาด ที่ทุกคนสามารถสร้างเกมซับซ้อน และออกแบบตัวละครได้มีความเป็นมนุษย์สูงจนน่าเหลือเชื่อ

พวกเขา Naughty Dogs เป็นนักเวทย์ พวกเขาสามารถสร้างเกม และตัวละครที่มีความซับซ้อน

นี่เป็นอาชีพที่ฉันทำงานมานานที่สุดในชีวิต ทุกวันที่ฉันทำงานที่นี่ ฉันได้มีโอกาสเป็นนักออกแบบ เป็นแอนิเมเตอร์ เป็นศิลปินสร้างตัวละคร และเสียงพากย์ โดยพวกเรามีจุดมุ่งหมายเหมือนกันคือสร้างเกม และตัวละครในวิดีโอเกมให้มีความซับซ้อนมากที่สุด

ทุก ๆ คนรู้วิธีสร้างเกมอย่างชาญฉลาด สมมุติว่าหากคุณได้เห็นพวกเขาทำงานร่วมกับคนเก่งด้วยกัน คุณจะต้องร้องว่า “มันสมองของพวกเขาทำงานกันอย่างไง ?”

นักเวทย์ ฉันบอกได้อย่างเดียวว่าพวกเขาเป็นนักเวทย์

The Last of Us ภาคแรกได้สร้างเสียงฮือฮาต่อวงการเกม ในด้านการเล่าเรื่อง คุณภาพเนื้อเรื่อง และการเขียนบทตัวละคร จึงทำให้เกมมีกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม พร้อมกับสามารถคว้ารางวัล Game of The Year ไปหลายเจ้าสำนัก ตรงตามคาดหมายสำหรับเกมเมอร์ ซึ่งแน่นอนว่าผู้เล่นหลายคนก็ตื่นเต้นกับเกม The Last of Us Part II เป็นอย่างมาก ก็หวังว่าคุณภาพเกมจะยังคงรักษามาตรฐานทีมงาน Naughty Dogs ครับ

The Last of Us Part II ออกวางจำหน่ายวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 บนระบบ PlayStation 4 เท่านั้น