5 โมเมนต์ที่ดีที่สุดของ Shroud ใน PUBG

 ในโลกของเกมทุกเกมจะต้องมีดาราประจำเกม หรือไอดอลประจำเกมของเกมนั้น ๆ เกม PUBG ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีไอดอลประจำเกมอย่าง Shroud เขาเป็นผู้เล่นที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จที่สุด เป็นธรรมดาที่จะมีการตัดวิดีโอของเขาเอาไปใส่ในโมเมนต์สุดโหดหรือการจัดอันดับต่าง ๆ งั้นลองมาดู 5 โมเมนต์สุดเจ๋งของ Shroud โดยการจัดอันดับจากเว็บไซต์ DBLTAP

5.ก็แค่อยากจะเข้าไปเคลียร์บ้านเศรษฐี

Shroud และเพื่อนร่วมทีมของเขา ChocoTaco และ iamswagger ได้ทำการเล่น PUBG ในแผนที่ Miramar และตั้งใจที่จะกระโดดลง Hacienda Del Patron หรืออาจจะเรียกว่า บ้านเศรษฐี หรืออาจจะชื่ออื่น ๆ สิ่งเดียวที่เขาต้องการก็แค่เข้าไปเคลียร์เท่านั้น หลังจากพอใจก็ฆ่าตัวตาย

4.ลุยโรงเรียนคนเดียว

ถ้าลุยคนเดียวมันก็คงจะธรรมดาเกินไป Shroud ได้ลงไปจัด 1-man squad ซึ่งเขาเก็บผู้เล่นไปได้ถึง 9 ศพเลยทีเดียว มันเป็นช่วงเวลาแรก ๆ ของเกม PUBG และเขาก็เป็นผู้ที่เริ่มทำ Challenge นี้คนแรก ๆ ถึงทำให้มีคนหัดมาสนใจเขามากขึ้น

3.Shroud + DrDisRespect = ตลกคาเฟ่

เป็นคอนเทนต์ที่เรียกได้ว่าทั้งน่าสนใจและตลกไปตาม ๆ  กัน พวกเขาทั้งสองคน Shroud และ DrDisRespect ทั้งคู่ต่างเป็นผู้เล่นยอดฝีมือแต่ใครจะเชื่อว่าจับมาเล่นด้วยกันแล้วนอกจากจะเก่งพวกเขายังติดตลก

2.ไล่ปลิดชีวิต Metal Gear Solid

วิดีโอนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นวิดีโอธรรมดาทั่วไป เป็นวิดีโอที่รวมจังหวะฮา ๆ ของ Shroud แต่จุดเด่นมันก็อยู่ที่ตอนต้นคลิป ที่ Shroud ไล่ล่าผู้เล่นที่เอาแต่เปิดเพลงของเกม Metal Gear Solid

1.34 kill ของ Shroud

Shroud ได้แสดงทักษะอันสุดยอดของเขาผ่านการเล่นโหมด Duos คู่กับ Just9n แต่นอกจากนี้ในจังหวะสำคัญจังหวะสุดท้ายของเขา 1-vs-2 เขาก็ยังสามารถทำมันได้ดีจบอันดับที่ 1 กับอีก 34 kill เป็นวิดีโอที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงหนึ่งของ Shroud เลย