ทำไม PUBG Mobile ถึงโด่งดัง ?

 เกม PUBG Mobile ก็แทบจะไม่แตกต่างอะไรกับเกมแนว Battle Royale ทั่ว ๆ ไป การที่ต้องโดดลงไปตัวเปล่าเพื่อไปหาอาวุธและไอเทมที่มีประโยชน์และพยายามเอาตัวรอดให้นานที่สุด แต่ทำไมเกม PUBG Mobile ถึงได้โดดเด่นกว่าเกมอื่น ๆ

  • กราฟิกและเสียงคุณภาพสูง: เมื่อคุณเข้าสู่เกมคุณจะได้สัมผัสกับรายละเอียดที่หลากหลายแผนที่ HD ขนาดใหญ่และเอฟเฟกต์การเล่นเกมที่สมจริงอย่างน่าทึ่ง รายละเอียดเหล่านั้นรวมกับเสียงเซอร์ราวด์คุณภาพสูงจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในฉากแอ็คชั่น
  • อาวุธที่สมจริง: เกมนี้มาพร้อมกับอาวุธที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่อาวุธปืนไปจนถึงอาวุธขว้างปาและอาวุธระยะประชิด สิ่งเหล่านี้ใช้กระสุนตามจริงและมีตัวเลือกต่าง ๆ
  • เข้าถึงได้ง่าย: PUBG ให้บริการฟรี อาจมีการซื้อในเกมบางอย่าง แต่คุณสามารถเลือกชำระเงินหรือไม่ชำระเงินสำหรับการซื้อเหล่านั้น ไม่เหมือนเกมบางเกมที่ขัดขวางความก้าวหน้าของคุณอย่างจริงจังจนกว่าคุณจะจ่ายเงิน

  • เนื้อหาที่อัปเดต: นักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง PUBG พยายามอย่างหนักเพื่อผลักดันการอัปเดตเป็นประจำ ในทุก ๆ 3 เดือนผู้เล่นจะได้เห็นการอัพเดทใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาตลอดเวลา ทำให้เกมมีความสดใหม่
  • ชุมชนยอดเยี่ยม: คุณสามารถพาเพื่อน ๆ เข้ามาในสนามรบได้ คุณจะสามารถประสานกลยุทธ์ของคุณโดยใช้การแชทด้วยเสียงเพื่อกำจัดศัตรู นอกเหนือจากนี้ชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ยังช่วยให้ผู้เล่นอัปเดตเกี่ยวกับเคล็ดลับและเทคนิคล่าสุดที่จะชนะในเกมเช่นกัน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ PUBG Mobile มีความโดดเด่นแน่นอนว่าอาจจะมีประเด็นอื่น ๆ อีก นี่เป็นเพียงการจัดอันดับที่ทางเว็บไซต์ thefrisky ได้นำมาอธิบายเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ไม่ว่าเกม PUBG Mobile จะถูกแบนไปแล้วกว่า 4 ประเทศก็ตามแต่เราก็เห็นได้ว่าในช่วงเวลานี้เกม PUBG Mobile เป็นเกมที่โดดเด่นสุด ๆ ในเกมมือถือ