รวมสุดยอดของขวัญสำหรับเกมเมอร์ ส่งท้ายปี 2018

 

1.PolyStation 2

ถ้าคุณคิดว่า PlayStation 4 คือเจ้าแห่งคอนโซลแห่งยุค คุณกำลังเข้าใจผิด ! เพราะ PolyStation คือเจ้าแห่งคอนโซลที่ครองแชมป์คอนโซลที่โด่งดังที่สุดมาทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ชายหรือผู้หญิง ต้องเคยสัมผัสสถาปัตยกรรมสุดเทพนี้มาแล้ว PolyStation 2 มาพร้อมกับเกมพร้อมเล่นจำนวนกว่า 999 เกมจาก Nintendo (ที่ไม่ถูกลิขสิทธิ์) นอกจากนี้ยังแถมคอนโทรลเลอร์ 2 ชิ้น + คอนโทรลเลอร์ปืน 1 ชิ้นมาให้ฟรี ๆ ด้วยคุณสมบัติสุดเทพทั้งหมด ทำให้มันได้รับตำแหน่ง “ของขวัญที่เกมเมอร์อยากได้ก่อนตาย” ประจำปี 2018 จากเว็บไซต์ GamingDose

2.Snipers

ดับความร้อนของหัว ความหิวของท้อง และการไหลของน้ำย่อย ด้วย “Snipers” ขนมที่ผลิตมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผ่านการรับรองจากองการณ์ขนมโลก รับประกันว่ากินได้ แต่ไม่รับประกันว่ากินแล้วจะตายหรือเปล่า

3.Red Dead Redemption 2

ตำนานเกมคาวบอยแห่งปี 2018 ว่าที่ Game of The Year ของหลาย ๆ สำนัก (แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซักสำนัก) พร้อมให้คุณเล่นบน iOS แล้ว ! โหลดได้เลยวันนี้ ฟรี

4.XGame One

คู่แข่งตลอดกาลของโพลี่สเตชั่น ถ้าให้เปรียบเทียบความแรงของทั้งคู่ ก็คงเปรียบได้กับถ่านไฟฉายตากบ กับถ่านไม้โกงกางจากสมุทรสาคร ที่ร้อนแรงเหมือนกัน ไม่มีใครยอมใคร และเช่นเดียวกับ PolyStation คอนโซล XGame One มาพร้อมกับเกมจาก Nintendo 999 เกม (ที่ไม่ถูกลิขสิทธิ์) นอกจากนี้ยังแถมคอนโทรลเลอร์ที่ขโมยมาจากโรงงานของ PolyStation ไปให้คุณเล่นแบบฟรี ๆ อีกด้วย ! ไม่ซื้อไม่ได้แล้วงานนี้

5.Counter Strike Special Weapons & Tactics

ถ้าคุณชื่นชอบ Counter Strike อย่างมาก และกำลังอยากได้ของสะสม เราขอแนะนำ Counter Strike Special Weapons & Tactics ยอดโมเดลสุดสมจริงจากบริษัทของเล่นแถวมณฑลเซิ่นเจิ้น คุณสมบัติพิเศษของโมเดลชุดนี้คือความสมจริงอย่างน่าตกใจ คุณสามารถขยับแขน ขา หัว ได้อย่างอิสระ แถมยังสามารถถอดเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตามจินตนาการได้อีกด้วย ! ถ้าเพื่อนเกมเมอร์ของคุณกำลังเฝ้าฝันถึงสมรภูมิ Counter Strike อันร้อนแรงในบ้านของเขาเอง อย่าลืมซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้เขาล่ะ !!

6.Spider-Santa Man

ตัวละครลับจากภาพยนตร์ Into the Spider Verse ที่ลับมากเสียจนไม่โผล่ในฉากใด ๆ ของหนังเลย เหมาะสำหรับเพื่อนของคุณที่เพิ่งสัมผัส Marvel Spider-Man เกม Exclusive ของเครื่อง PolyStation ได้ไม่นาน

8.มันฝรั่ง PUBG

เสริมความเทพของคุณด้วยมันฝรั่งเต็มแผ่นแท้จาก PUBG ที่ทอดด้วยกะทะเทฟลอนในเกม จัดเสิร์ฟโดยผู้ชายใส่ชุดขาว สวมหมวก 3 และสะพาย Kar98

9.Best Cross-Over Console

ถ้าคุณคิดว่า XGame One และ PolyStation คือศัตรูคู่แค้นตลอดกาล คุณกำลังคิดผิด ! เพราะ Best Cross-Over Console คือผลงานที่บ่งบอกว่าจริง ๆ บริษัทของพวกเขาทำงานร่วมกันต่างหาก เพราะเจ้าคอนโซลเครื่องนี้ใช้โมเดลจาก XGame One ใช้คอนโทรลเลอร์ของ PolyStation แถมเกม Exclusive ในเครื่องยังเป็นของ Nintendo !! เรียกได้ว่าเป็นการครอสโอเวอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการคอนโซลจริง ๆ

10.Fortnite Battle Skins Condom

คงไม่ดีเท่าไหร่ถ้าจะเข้าสมรภูมิรบโดยที่ไม่ป้องกัน Fortnite เข้าใจในจุดนั้นดี พวกเขาเลยผลิต Fortnite Battle Skins Condom ถุงยางอนามัยสำหรับเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบ Fortnite โดยเฉพาะ

11.Few We Happy

ภาคต่ออย่างเป็นทางการของสุดยอดเกมอินดี้ We Happy Few ภาคนี้กล่าวถึงเหตุการณ์ในภาคแรกทุกอย่าง แต่เล่าในแบบที่เกมเพลย์ทุเรศกว่า กราฟิกแย่กว่า เนื้อหาโง่เง่ากว่า และลงเฉพาะ iOS เท่านั้น

12.Fortnite Battle Royale Backpack

สุดยอดกระเป๋าที่นักผจญภัยทุกคนใน Fortnite ต้องมี ! (เดี๋ยวนะ)

13.The Elder Scrolls V SKYRIM แล้วก็อะไรต่อไม่รู้เป็นภาษารัสเซีย พิมพ์ไม่ได้

ภาคต่อของซีรี่ส์ RPG ในตำนาน The Elder Scrolls ในภาคนี้เราจะรับบทเป็น Dragonborn ที่ต้องช่วยโลกจาก Darth Maul ซิธลอร์ดเจ้าปัญญา ที่ร่วมมือกับ Predator เพื่อเปลี่ยนดินแดน Tamriel ให้เป็นนรกบนดิน

14.กางเกงยีนส์ Asus

หากเพื่อนของคุณเป็นคนรักการใช้แบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ เราขอแนะนำ Asus Jean ที่พัฒนามาเพื่องานด้านอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ

15.Grand Theft Pizza

ร้านพิซซ่าโดย Carl Johnson

16.Fony Controller

สุดยอดคอนโทรลเลอร์แห่งยุค ที่เคยมีไว้เล่นกับ PolyStation เท่านั้น ปัจจุบันโดน XGame One ขโมยไปแล้ว

17.Game Child

อีกขั้นของ Game Boy เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายเล่นได้ ผู้หญิงก็เล่นได้

18.Michaelsoft Binbows

ศัตรูที่แท้จริงในวงการ OS ของ Windows ไม่ใช่ Mac OS Mojave หรือ Linux แต่มันคือ Binbows ต่างหาก !!

19.Our Caft

ถ้าคำว่า Minecraft ทำให้เธอเหงา ลองเปลี่ยนมาใช้ Our Caft กับเราดูไหม ?

20.Grand Theft Auto Bathinda

ภาคใหม่ของแฟรนไชส์ Grand Theft Auto พาคุณไปตะลุยปทินดา เมืองหนึ่งในประเทศอินเดีย คุณจะได้รับบทเป็น Carl Singh Johnson ลูกครึ่งพราหมณ์-อิสลาม ชนชั้นจัณฑาล เป็นวีแกน และต้องกินแต่อาหารฮาลเท่านั้น ภารกิจของเขาคือตะลุยเมืองปทินดาเพื่อสืบหาความจริงว่า ใครกันแน่ที่ฆ่าข่มขืนแพะของเขา

21.เสื้อจาก Fival Fansity XVV

เสื้อจากซีรี่ส์ RPG ในตำนาน Fival Fansity ที่เหมาะมากหากเพื่อนคุณเป็นคนชอบเกม RPG

22.Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO

แก้ปัญหาเกมเยอะจนเล่นไม่ทัน ด้วยการจับมันฟิวชั่นกันซะเลย !

23.โมเดลจากเรื่อง The King of The Magic Rings

โมเดล Storm Jedi ตัวละครชื่อดังจากเรื่อง The King of The Magic Rings ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ โฟรโด้ เจไดคนสุดท้ายที่ต้องนำแหวนปีศาจไปหย่อนลงเตาหลอมให้ได้

24.Half Life 3

สุดยอดเกมจาก Valve ที่หลายคนคิดว่ายังไม่ถูกพัฒนา แต่ความเป็นจริงมันถูกพัฒนาจนเสร็จสิ้นแล้ว แต่ขายลับ ๆ ในตลาดที่ไม่มีไฟเท่านั้น