5 การกระทำผิด ๆ ที่ควรเลี่ยงใน PUBG โหมดเล่นคนเดียว

 

1.โหมดการยิง

ใน PUBG ผู้เล่นที่รู้จังหวะเปลี่ยนโหมดยิงอาวุธของพวกเขาจะมีการเล่นที่ดียิ่งขึ้น อาวุธส่วนใหญ่มีโหมดการยิงที่แตกต่างกัน การจะทำให้สร้างความเสียหายสูงสุดอาจจะใช้โหมดอัตโนมัติแต่มันได้ผลแค่ระยะใกล้เท่านั้น เมื่อคุณพยายามยิงหมดแมกกาซีนในระยะไกลเป็นไปได้ยากมากที่กระสุนจะโดนทุกนัด เพราะแรงดีดของปืนมีผลต่อความแม่นยำ ควรเปลี่ยนโหมดการยิงก่อนที่จะยิงระยะไกล

2.ชุดที่โดดเด่น

PUBG เป็นสนามรบไม่ใช่งานแฟชั่นโชว์ มีหลายสกินที่ดูดีจริง แต่พวกมันจะทำให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน แต่ยังทำให้คุณถูกตรวจจับได้ง่ายจากศัตรู ความสามารถของคุณในการเอาชนะเกมจะลดลง ดังนั้นมันคือเหตุผลที่ Ghillie Suit มีคุณค่ามาก

3.สร้างเสียงโดยไม่จำเป็น

เมื่อเล่นเกมอย่าง PUBG คุณต้องใช้ความเงียบอย่างมาก เสียงปืนหรือเสียงยานพาหนะเป็นสิ่งที่ใช้ในการตรวจจับศัตรู เลยเป็นข้อแนะนำที่ดีว่าอย่ายิงปืนเล่น และอย่าลืมที่จะเงียบเข้าไว้ มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากในบางสถานการณ์

4.การเคลื่อนที่ด้วยยานพาหนะ

ควรรู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะออกจากยานพาหนะ ยานพาหนะเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่สะดวกสำหรับแผนที่ขนาดใหญ่ แต่คุณต้องใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น เพราะมันจะทำให้คุณตกเป็นเป้าด้วยเสียงของเครื่องยนต์

5.หิว Air Drop

ผู้เล่นส่วนมากของ PUBG จะวิ่งตรงเข้าไปหาตำแหน่งของ Air Drop เพื่อที่จะไปเอาของที่อยู่ข้างใน แต่รู้หรือไม่ว่า 9 จาก 10 ครั้ง คุณจะกลายเป็นศพของพวกสไนเปอร์ ที่หมอบอยู่รอบ ๆ รอดักยิงคนที่วิ่งเข้ามาเก็บ Air Drop